“Sau này chị sẽ biết, chúng ta chẳng qua cũng chỉ là người bình thường, có máu có thịt, có yêu có hận, cũng có những nuối tiếc không thể bỏ qua.”

--- Hananja Juri - Ở hai đầu nỗi nhớ.

Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

About Me

(˘˘About Me (˘˘)

Tên thật: Đỗ Phương Thảo.

Nick name: Bư Bư.

Ngày sinh: 08/12/1991.

Chòm sao: Sagittarius – Nhân Mã.

Nhóm máu: B.

Nghề nghiệp: Điều dưỡng.

Sở thích: Xem phim, đọc truyện, online, nghe nhạc, ăn, ngủ.

Sở ghét:  Dọn dẹp nhà cửa (Tại sao cứ lau hoài rùi lại dơ hoài là lào?!?!?!)

Thần tượng: AKB48 (Yuko, Jurina), KAT-TUN (Jin, Kame), Running Man (Jong Kook, Ji Hyo).Là một người háo thắng, thù dai và có máu cầu toàn trong tất cả mọi việc. Nhưng bản chất thực sự lại là M, super M. Ngoài ra cũng khá tự kiêu và tự mãn.

Ưu điểm duy nhất của bản thân đó chính là tinh thần lạc quan cùng máu liều vô hạn độ (hay nói trắng ra là mặt dày).

Trong tình cảm, là kiểu người yêu rất sâu sắc, khá lãng mạn, có sức hy sinh dữ dội. Thế nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì cũng vô cùng dứt khoác. Chung quy vẫn là yêu bản thân mình nhất. Một khi đã cầm lên được, thì phải bỏ xuống được.

Trong AKB48 ship mạnh nhất là WMatsui và KojiYuu (cứ nhìn lượng fanfic khổng lồ cho 2 nhà này là biết). Ngoài ra còn có đâm bang một số couple như: AtsuYuu, AtsuMina, MariHaru, WTomo, SaeYuki.

Trong AKB48 người không thích nhất là Miyuki (cô Sữa) và Myao cho nên 2 người này tuyệt đối sẽ không bao giờ chường mặt trong fic của tớ (Nói trước để mấy bạn đỡ mất công đặt hàng).

Thường khi viết fic bao giờ cũng xây dựng cốt truyện, bối cảnh trước sau đó mới chọn tuyến nhân vật thể hiện. Vậy nên vì lý do đó mà chuyện thay đổi kết cục để chiều ý độc giả là BẤT KHẢ THI và KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH THỰC HIỆN.

Là người theo chủ nghĩa fic hiện thực. Thêm yêu cầu công việc nên gần như có thể tiếp xúc với rất nhiều loại người, hiểu hoàn cảnh đẩy đưa lẫn nỗi bận tâm của họ, thêm một chút màu sắc và văn vẻ để tạo dựng nên những tình tiết trong fic.

Nguyện vọng lớn lao nhất đối với độc giả là hãy đọc fic mình viết dưới con mắt của một fiction, đừng đặt nặng vấn đề couple trong đó vào làm gì. Không mong mọi người hiểu hết được điều mình muốn truyền tải, chỉ mong họ tự rút được kinh nghiệm sống cho bản thân, để nhìn cuộc đời bằng một cái nhìn lạc quan hơn, vui vẻ hơn. Để hiểu bản thân chúng ta đều là những kẻ rất may mắn.

Bạn, có may mắn không?

Câu trả lời là: Có.

Tin hay không, tùy bạn. Vì tình yêu đích thực là thứ mà trái tim có thể nghe thấy.7 nhận xét:

 1. bắt được ổ của flo-chan :3 tui mừng dễ sợ luôn ý TT_TT

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho hỏi ai đây? ~ *múa*

   Xóa
  2. còn ai vào đây nữa :3 muahahaha còn ai gọi Florence là flo-chan nữa :)))))))))))))))))))))))))))))

   Xóa
  3. Phải Tử Từ không? *chấm nước mắt*

   Xóa
  4. bingo! hô hô hô :3 tui đây tui đây :3

   Xóa
  5. Có xài FB không bạn già... cho tui xin FB với ~

   Xóa
  6. đã add rồi nhá :3

   Xóa