“Sau này chị sẽ biết, chúng ta chẳng qua cũng chỉ là người bình thường, có máu có thịt, có yêu có hận, cũng có những nuối tiếc không thể bỏ qua.”

--- Hananja Juri - Ở hai đầu nỗi nhớ.

Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

Tản mạn đêm khuya... | OneShot & Drabbles ~

CHUYÊN MỤC TỰ SƯỚNG: TÁC GIẢ - TÁC PHẨM

Trong thế giới của Florence, không phải chỉ có những cô gái yêu nhau – Bạn cần phải biết rõ điều này trước khi quyết định đọc bất kỳ fic nào trong cái ổ hỗn độn này.

Để tránh trường hợp đang đọc giữa chừng lại la oai oái: “Quái, tên hâm nào thế này?” hoặc “Không... ABC, XYZ chỉ thuộc về nhau, không ai được phép chen vào họ hết!!!” Bởi vì tớ quan niệm, nhân sinh con người có nam có nữ, có cong thì cũng phải có thẳng. Các nhân vật phụ đôi khi làm nền cho cặp chính, đôi khi là dùng cách nhìn của họ để đánh giá cặp chính, để cho cái nhìn trở nên toàn diện, khách quan hơn. Và xin khẳng định, mọi nhân vật phụ trong bất kỳ fic nào, sự xuất hiện của họ phải thật cần thiết thì tớ mới đẻ ra.

...

Trong thế giới của Florence, không phải các cô gái đều yêu nhau – Thế cho nên thông thường trong một fic chỉ có một cặp chủ đạo.

Tớ không giỏi làm cùng một lúc hai ba việc, cũng không muốn vòng vòng trong AKB mọi người đều nổi hứng yêu nhau hết. Tình cảm là thứ thiêng liêng, đáng trân trọng, viết sao để một cặp tìm được nhau là đã khó rồi, giữ lửa tình yêu của họ trong xuyên suốt fic lại càng khó hơn nữa; nói chi đến chuyện đâm bang 2, 3 cặp khác. Vậy nên, nếu có thêm bất cứ cặp girllove nào xuất hiện song song nữa, thì bạn hãy cứ mặc định là một là sẽ có một series riêng cho họ, hai là tớ để cho mọi người ngầm hiểu mà thôi, không muốn khắc họa sâu ~

Tiếp theo chuyên mục Tản mạn đêm khuya số trước, bạn Au tiếp tục tổng hợp review cho Oneshot và Drabbles. Mọi người hứng thú thì có thể tham khảo bên dưới nhé.

P/s: Đọc đến đây chắc có bạn còn đang thắc mắc: Drabbles là gì? Xin thưa đó là một thể loại truyện ngắn, hay tạm xem như tản văn cũng được, không đầu, không đuôi, không mở, không kết. Nhưng mang một thông điệp hoặc có ý nghĩa trào phúng mà tác giả muốn truyền tải.

Yay!!! Just have fun...

 


oOo


AI LÀ AI, CỦA AI?

Thời gian: Nhân dịp sinh nhật Yuko, đâu đó giữa tháng 10.

Nguồn cảm hứng:
- Sinh nhật oshi to bự nhất, muốn làm một quả fic vừa hot mà phải độc lạ. Nhưng đến khi hoàn thành thì bị lố ngày. Thế là chỉnh sửa đôi chút, thêm thắt tình tiết vào cho phù hợp với bối cảnh và thế là thành fic Giáng Sinh.
- Lời gợi ý từ một người bạn trên FB, viết một version KojiYuu mà Nyan bị trói làm quà tặng cho Yuko.
- Cảm thấy mấy cái ý tưởng quái dị mọc ra mỗi lúc một nhiều mà hổng có chỗ xài thì uổng. Dạo trước còn tính viết một cái oneshot Wmatsui xxx trên tàu vũ trụ, quất ở môi trường không trọng lực nữa cơ. Nhưng sau đó bị một bà bạn thân nghe kể ý tưởng thì phán: Bư à, nghe thú dzị đó, nghe cũng OK đó. Nhưng mà... môi trường không trọng lực thì làm éo gì có ma sát mà sướng >.< >>> Đậu xanh rau móa!!! #@!@$#%^%&^*^&$%^$% *giơ ngón giữa*

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Chưa đến một tuần mà em nó đã đạp hết những fic kỳ cựu khác để nghiễm nhiên có mặt trong top 7 fic được xem nhiều nhất. Sau 3 ngày đầu tiên, lượng view truy cập trung bình các ngày tiếp theo là 20-30/lượt. Mọi người đã đọc đến mức thuộc lời thoại chưa vợi?
- Chưa hài lòng: Tui không có biến thái!!! Tui tuyệt đối không biến thái!!! Tui chỉ hơi khác người chút thui chứ tui hoàn toàn trong sáng.

Đánh giá: 4/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Đối với Haruna không điều gì có thể quan trọng hơn AKB và không ai trong AKB có thể quan trọng đối với cô hơn là Yuko, dù là trước kia hay bây giờ, khi mà Yuko đã không còn là một phần của AKB nữa.

oOo

BA ĐÁM MÂY, MỘT BẦU TRỜI.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 4 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Người ta luôn có thói quen tìm kiếm người yêu với những nét tương đồng với người thân trong quá khứ. Có thể là bố mẹ, có thể là anh chị em. Và tự nhiên nghĩ nếu sau này Takamina yêu ai đó mà không phải Acchan, thì hẳn người đó phải giống Acchan lắm lắm...
- Tự nghĩ: Thử viết một fic mà anh Tổng yêu cùng một lúc 2 Acchan thì như thế lào?
- Là quà tặng trong lời hứa “Series 5 oneshot” dành cho Nhy aka IIpoII và Jessie.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Cực kỳ thích. Cảm thấy viết xong mình cũng trở nên cao thượng hơn ít nhiều.
- Chưa hài lòng: Nhiều bạn vẫn hổng hiểu ngụ ý của tui khi cố tình tả Ann giống Acchan... trời ơi... là Acchan kiêm hai vai đó!!! TT____TT Bùn ghê!!!

Đánh giá: 5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Minami, cô ấy hận một người con gái đến tận xương tủy nhưng lại tìm bản sao của cô ta để ngày ngày ngắm nhìn, thưởng thức. Cô ấy yêu Ann đến vậy sao?

oOo

CANDY! CANDY!

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 2 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Bị cuồng Yuko với Jurina muốn chết.
- Thằng bạn thân trong lúc tranh ăn với tớ đã la lên: “Nhường cho tao đi, vì tao cao hơn mày màaaaaa!!!!!!” >>> Vãi cả có lý >.<

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Hài hài, tếu tếu nên tính ra cũng... vui vui.
- Chưa hài lòng: Ngắn quá đáng! Lẽ ra mình nên liệt nó vào hàng Drabbles.

Đánh giá: 4/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Ngậm miệng lại, chị đang muốn thế giới hòa bình nghen, đừng để xảy ra chiến tranh. Chỉ làm tình, không làm loạn.

oOo

CÂU CHUYỆN NGHỊCH MÙA.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 4 năm 2013.

Nguồn cảm hứng:
- Sản phẩm dự thi warfic đợt 2 của 4rum idol48.vn, chủ đề là Comedy. Vì thời điểm post nó hoàn toàn trật quẻ với nội dung fic nên cái fic mới có tên như vậy.
- Trẻ con ai cũng thích được tặng quà. Nhưng thường không biết được mình thích cái gì nhất cho đến lúc mất hết tất cả. Đáng đời nhá, Jurina.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Cực kỳ thích. Từng đứng vị trí no.1 trong số các oneshot từng viết. Nói chung cũng do mình thiên vị Noel a ~
- Chưa hài lòng: Hổng có.

Đánh giá: 5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Nếu tôi lớn được cỡ cô, tôi sẽ tự đề cử chính mình. Cô cần một người tình nóng bỏng, chu đáo, yêu thương chăm sóc cô trong đêm Giáng Sinh.

oOo

DOUBLE TROUBLE.

Thời gian: Kéo dài từ khoảng tháng 10 đến tháng 12 năm 2013.

Nguồn cảm hứng:
- Giai đoạn này Wmatsui đang bị cạn kiệt moment trầm trọng nên phải tự viết fic, tự thẩm lẫn an ủi những shipper đồng loại.
- Ban đầu fic chỉ có part I, II, Part III và IV sau này là để dành tặng cho Hihihaha và Arita Anh Nguyên vì quà sinh nhật của hai người đó.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Tui thích mấy cái dễ thương như vợi lắm ^^
- Chưa hài lòng: Hổng có.

Đánh giá: 5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Cô ấy không phải Rena-chan của MÀY. Cô ấy là Rena-chan của TAO!

oOo

GIẤY NHỚ.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 9 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Ban đầu tính viết một cái fic Jurina x Jurina. Dạng selfish á nhưng cuối cùng chả hiểu sao nó sến sến thế lào ấy nên thành Wmatsui luôn.
- Vừa đọc báo thấy mấy tin đại loại là sau khi chia tay giết người yêu rồi tự sát, tạt axit, rùi đem hình ảnh nóng ra tống tiền... blah blah... tự nhiên thấy sợ hãi. Thôi thì Jurina à, nếu Rena có đá em thì cứ áp dụng cách của chị như trong fic nhá!
- Là quà tặng cho Hoa Anh Đào và Hans Tơi Tả.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Đọc đi đọc lại đến n lần... càng đọc càng thấy nổi da gà. Chả hiểu sao lúc đó mình lại sến đến vậy nữa.
- Chưa hài lòng: Sến chảy nước.

Đánh giá: 5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Nếu chị thấy rằng ô quá rộng còn chị thì quá khô ráo, điều đó có nghĩa là chị đang nhớ em.

oOo

HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG LÁ THƯ.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 5 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Muốn chủ tịch Aki-P hãy cho KojiYuu đóng chung phim nào đó đi... đảm bảo sốt rating lun ~
- Dạo một vòng quanh các fic KojiYuu thấy dân tình toàn cho Yuko chủ động. Chẹp... dã đến lúc NyanNyan phải lên tiếng vì tình yêu ở đây dzồi!!! Yatta!!!
- Nỗi lòng thực sự của một shipper trân phụ KojiYuu – It’s me.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Nói chung là trong quá trình viết phải lục lại một loạt sự kiện đã qua của KojiYuu và cảm thấy kiến thức của mình về 2 nàng thực sự lủng lỗ cũng nhiều quá. Nhờ vậy mà biết thêm nhiều chuyện... hehe.
- Chưa hài lòng: Tình tạo bất ngờ cho độc giả mà các bạn thông minh quá Y____Y.

Đánh giá: 4/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Cậu sẽ chẳng bao giờ lên top được đâu. Chấp nhận đi.

oOo

HAPPY TOGETHER.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 6 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Lâu rồi không viết gì cho AtsuYuu, mà đấy là tình yêu bên lề nên cao hứng viết. Mà yêu đương thì nhàm quá. Cứ thuần túy cho làm bạn bè cũng vui.
- Coi show AKBINGO và nhận ra tụi idol ở bẩn cũng chả kém gì mình.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Nói chung là dễ thương, đọc để giải trí.
- Chưa hài lòng: Hông có.

Đánh giá: 4/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Một con nhặng bay vào mồm Yuko. Yuko nuốt. Chớp mắt. Atsuko chớp mắt lại.

oOo

HÃY YÊU NHAU ĐI.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 6 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Moment của Wmatsui càng lúc càng ít và... tự viết fic nhắc nhở bản thân là chúng nó éo có gì với nhau đâu. Fan sẹc vẹc cả đới ~
- Ghép Jurina với Rena lại mãi cũng chán. Thui kệ... cho hai người này yêu hết tất tần tật AKB lẫn SKE vợi ~
- Là quà tặng cho Shechi.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Hiện tại là fic cũ duy nhất đã từng post ở 4rum idol48.vn mà nằm trong top 7 lượt xem nhiều nhất. Thậm chí là nằm chễm chệ ở hạng 2... rốt cuộc ai đó có thể giải thích cho tôi vì sao lượt view nó cao vợi không?
- Chưa hài lòng: Hình như shipper Wmatsui không thích cách tui bình thường hóa quan hệ của hai người họ thì phải.

Đánh giá: 4.5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Yuu-chan, em nhớ từ chối Jurina thẳng thừng vào nhé. Để em ấy thành cặp với em thì cả thế giới này sẽ anti dân đồng tính hết đấy.

oOo

IN ANOTHER LIFE.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 7 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Thành quả của việc playlist phát liên tục bài Lắng nghe nước mắt/Chợt thấy em khóc do Noo Phước Thịnh trình bày.
- Là quà tặng cho Butt trong đợt vote cho zai Nhật Bản. Bạn ấy muốn fic SE, nhưng mình không giỏi viết SE nên mình mần cho nó thành OE. Nhưng một số bạn đọc vào vẫn cho rằng quá sức SE.
- Mọi khi hành Yuko hơi nhiều, giờ chuyển sang ngược tâm NyanNyan cho máu.
- Không biết có ai nhận ra không nhưng bạn gái Yuko trong fic đó tui lấy hình mẫu của Acchan đó... há há... AtsuYuu trá hình a ~

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Smut siêu ngọt. Cảm thấy hài lòng nhất trong số những cảnh smut cho KojiYuu từng viết. Kiểu như yêu thương hòa quyện cùng nỗi đau. Tuyệt!
- Chưa hài lòng: Nhiều người đòi viết phần tiếp theo. Vì kết hụt hẫng quá... ~ Maybe!!! Tui sẽ suy nghĩ.

Đánh giá: 5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Cậu chẳng thể làm được gì, Yuko ạ, cậu chỉ là chính cậu thôi. Cậu không thể thay đổi nó và nếu cô ấy không thích cậu, đó là vấn đề của cô ấy.

oOo

IT’S GAME.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 8 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Blog mới thành lập, khai trương nhà mới bằng một oneshot hài hước cho may mắn.
- Dạo đấy bấn Sae quá thể... cảm thấy con người này mà là shipper của bất kỳ cặp nào nhà 48 cũng sẽ khiến người trong cuộc không iu cũng hóa thành iu thiệt ~

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Dễ thương, quá sức cưng!!! Không lạ lùng gì khi là fic được xem nhiều thứ 3.
- Chưa hài lòng: Hổng có.

Đánh giá: 4.5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Không có.

oOo

NHỮNG NGƯỜI CÓ TÌNH XIN HÃY CHO TÌM THẤY NHAU.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 7 năm 2012.

Nguồn cảm hứng:
- Fic đầu tay dành cho gái nhà 48. Là fic tham dự cuộc thi fanfic do 4rum idol48.vn tổ chức. Đem về cho bạn tác giả hạng 3 và 200k tiền mặt làm phần thưởng.
- Cảm thấy người như Yuko, để yêu được thì tấm lòng phải như một đại dương.
- Cách mở đầu fic theo kiểu trần thuật. Độc lạ so với các fanfic thời điểm đó.
- Do editor kiêm bạn cùng nhà xúi bẩy: Uầy... nếu đêm fic đi dự thi thì cứ viết mấy nhà truyền thống đi. Nhỡ mà viết không hay thì biết đâu người ta vote cho nhiều và ôm được cái giải được bình chọn nhiều nhất :v ~

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Đoạt hạng 3... ngoài dự kiến... bất cmn ngờ vô hạn!!!
- Chưa hài lòng: Còn khá non tay. Nói chung là lần đầu viết girllove ~

Đánh giá: 4.5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Đã từ rất lâu, Yuko không còn nhiều lòng tin vào những lời hứa, nhưng cô cho phép bản thân được quyền tin tưởng tuyệt đối vào lời hứa của Nyan.

oOo

ON MY MIND.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 7 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Tự hình dung phản ứng của Wmatsui khi đọc được những fanfic mà fans viết. Chắc ám ảnh dữ lắm!!!
- Ban đầu còn định mần cảnh nóng cho fic đó với mục đích Rena-on-top nữa cơ nhưng sau thấy trái với lương tâm đạo đức quá nên thui.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Thì cũng dễ thương. Nói chung là đa phần oneshot thì tui đều thích cả. Đã soán ngôi no.1 về oneshot Wmatsui của Câu chuyện nghịch mùa.
- Chưa hài lòng: Làm shipper Wmatsui tưởng bở vì có cảnh xxx.

Đánh giá: 4.5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Cô mỉm cười và tự hỏi rằng làm sao mình có thể từng tự nhủ rằng mình ghét con người này. Khỉ thật, Rena không thể cưỡng nỗi Jurina, và cô cũng thấy dường như Jurina cũng không thể cưỡng nỗi chính mình.

oOo

REMEMBER ME.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 3 năm 2013.

Nguồn cảm hứng:
- Là fic dự thi warfic đợt 1 do 4rum idol48.vn tổ chức.
- Lần đầu tiên hợp tác với người khác, ở đây là một bạn bên đội đối thủ aka... Du Thủy.
- Đã bảo AtsuYuu là tình yêu bên lề mà. Vậy vì đứng bên đây chiến tuyến của KojiYuu nên đành phải viết fic angst thôi chớ biết sao giờ.
- Bấn loạn cực độ với bài Love story của Namie Amuro. OST của phim Vì sao tui ế với sự tham gia diễn xuất của Yuko.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Quằn quại như con chó dại. Nói chung là bấn loạn cực kỳ. Là oneshot cực kỳ cực kỳ tâm đắc.
- Chưa hài lòng: Băn khoăn mãi... cuối cùng vẫn cho BE. Là Bad ending luôn chứ không phải Sad ending nữa.

Đánh giá: 5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Chị nhớ em đấy, biết không?

oOo

THÁNH TROLL.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 10 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Suốt ngày mấy người cứ bảo Sama là thánh troll. Troll là giề... là chơi khăm người khác. Nhưng chơi khăm cũng có nhiều loại. Sama là loại đáng sợ nhất.
- Bị thích thú khi thấy tấm hình cưới của MariJuri trong PV So long. Haha... không tệ chút nào.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Thích thích thích... nói chung là oneshot là thích hết.
- Chưa hài lòng: Hông có.

Đánh giá: 4.5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Không có.

oOo

TÌNH YÊU HẬU WORLD CUP.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 9 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Đang ngồi xem bóng đá trận giữa Việt Nam và Nhật Bản và bị mẹ sai đi phơi đồ.
- Trông thấy lại bức ảnh KojiYuu chụp chung, mặc trang phục cầu thủ bóng đá.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Bựa muốn chết... là oneshot không có cảnh nóng mà lượt view tăng ào ào hà rầm như được mùa vậy.
- Chưa hài lòng: Từ ngữ trong đó có thể hơi quá đà một chút.

Đánh giá: 4.5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Bộ bọn mình có lúc hết yêu nhau à? Không đâu nha.

oOo

WANNA BE ON TOP.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 3 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Má mì được một người bạn ở Mỹ về tặng cho cái bàn chải đánh răng bằng pin.
- Chat với một shipper KojiYuu nhưng theo chủ nghĩa Yuu-uke đảng. Vợi nên cố tình viết fic chọc tức nó chơi.
- Xem lại VN next top model năm 2013.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Nhờ ơn con bé Huối, ad của PJ48 Confession pr mà đi đâu người ta cũng gán tên tui với tên cái fic đó.
- Chưa hài lòng: Tui bị oánh giá là biến thái. Không có mà!!! TT____TT

Đánh giá: 4.5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Không có.

oOo

DREAM IN DREAM.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 10 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Cũng mang tiếng ship Wtomo mà chưa từng viết fic nào về nhà này.
- Đi ngang qua tiệm đồ chơi, bị thu hút bởi hình tượng một con rối gõ, lập tức mua về sau đó bỏ cả ngày để ngắm nó.
- Nói chung bị ức chế khi thấy hình ảnh mới của Tomochin và bộ ngực quá khổ của gái... Y___Y

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Tâm sự, cảm nhận của bản thân về giới idol, chỉ vẻn vẹn trong một drabbles.
- Chưa hài lòng: Không có.

Đánh giá: 5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Cuộc đời vốn đã dính liền với những sợi dây, dù căm ghét đến đâu, cũng không thể cắt đứt.

oOo

GUEST.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 7 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Hãy tự hình dung bạn được gặp oshi của mình vào ngày nào đó đi.
- Qùa tặng sinh nhật của Sapphire Rùa Con.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Không couple, chủ yếu là giọng điệu hài hước. Guest oanh tạc trên bảng xếp hạng cả nửa tháng liền và gần như không một chapter hay oneshot nào cản phá được.
- Chưa hài lòng: Không có.

Đánh giá: 5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Tôi là người Ziệt, Ziệt Lôm.

oOo

HỌA BÌ.

Thời gian: Đâu đó vào khoảng tháng 9 năm 2014.

Nguồn cảm hứng:
- Photobook của NyanNyan làm mình nổi tà tâm quá. Đẹp gì mà đẹp lồng lộn vậy trời... nhất là mấy tấm no-bra đó!!!
- Vì vẻ đẹp của chị nhà nên quyết định tâng chị. Nhưng vì là ship trân phụ của KojiYuu nên càng không để cho anh nhà bị chị nhà bơ được. Vậy nên... Sama à... chịu khó làm vật thế thân cho em đi nha...!!!
- Đại ý nhắn gửi sâu sa: Mariko yêu NyanNyan chỉ qua vẻ bề ngoài... đẹp đẽ, kiêu sa, thuần khiết... mọi ngôn từ miêu tả NyanNyan lúc ban đầu, cuối cùng đều trở nên vô nghĩa và vị từ chối bởi chính cái vẻ đẹp bên ngoài hào nhoáng đó. Ta có thể hiểu theo hai nghĩa: Một là trong mắt NyanNyan, Mariko quá xấu a. Hai là NyanNyan cảm thấy mình quá đẹp đến mức chả còn để ai được vào mắt >.< Một con người đẹp không có nghĩa là có một tâm hồn đẹp. Đó là Họa bì.

Tự thẩm định:
- Hài lòng: Lãng mạn đến bấn loạn. Phút cuối vụt thành siêu phẩm.
- Chưa hài lòng: Ít ai hiểu được ngụ ý cái Drabbles... Bùn ghê Y____Y.

Đánh giá: 5/5

Trích dẫn yêu thích nhất: Tôi chạy như chưa từng được chạy, như kéo giữ mạng sống của chính mình. Em.

oOo


11 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Ý tưởng táo bạo thế còn giề TT____TT ~

   Nhưng bị dập tắt từ trong trứng nước do thiếu ma sát Y____Y ~ So bùn!!! ~

   Xóa
 2. vật lý gì gì dẹp hết đi bư,em thích,đầy táo bạo ,đầy đam mê....triển đi bư há há

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không... vô lý như vậy thật thì chị không có làm... Nó bị dị thật ^^

   Xóa
 3. cơ mà tự nhiên mún đọc thêm đống fic của bư viết về couple khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc đi đọc đi... đáng để đọc mà... nói chung là chưa có đứa nào chị không hài lòng mà lại đem đi trình làng cả. Chỉ chênh lệch nhau thích nhiều hay thích ít thôi ~ Nếu chán quá không còn fic nào để đọc thì dòm qua cũng chả mất mát giề ~ Hề hề *xúi giục* *dụ dỗ*

   Xóa
 4. cơ bản là do chờ deep mà không có gì để đọc đới bư

  Trả lờiXóa
 5. Giờ mới đọc nên giờ mới biết Double Trouble của Bư mập đó nha. Cái đó là cái đầu tiên bạn đọc trên i48.

  Trả lờiXóa
 6. Nói thật là thích cái tựa nên đọc. Nghe vần vần lại phù hợp với cặp đó. Một kiểu chơi chữ. Tại bản thân gặp rắc rối với vấn đề đặt tên. Mấy cái tên dài dài mang tính sến súa hoặc diễn giải quá nhiều (thường thấy ở Bư mập!) thì thường sẽ không xem. Tóm lại là thích tên ngắn, súc tích nhưng thể hiện được nội dung chủ đạo.

  Double Trouble đọc thì vui rồi. Hơi cường điệu nhưng cũng không phải vấn đề to tát. Đọc lại have so much nostalgia for no reason. Chắc do thấy lại một SKE rất cũ của ngày xưa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày xưa bạn còn sến ác... bây giờ đỡ nhìu oài ~

   Nhưng lâu lâu vẫn sến ~

   Xóa